An Giang: Bắt giữ 28 đối tượng đá gà ăn tiền

Theo nhà cái w88: Sáng ngày (8/11), Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa mật phục và bắt quả tang 28 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền tại khu đất trống thuộc ấp Vĩnh Lợi, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 7/11/2020, sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực ấp Vĩnh Lợi (xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) có nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền, gây mất an ninh trật tự và bức xúc cho quần chúng nhân dân nên lực lượng Công an thị xã Tân Châu đã nhanh chóng đến hiện trường để truy bắt.

Khi đến nơi, các đối tượng này đã bỏ chạy tán loạn khi phát hiện lực lượng Công an, 28 đối tượng đã bị bắt giữ. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm có 6 con gà đá, 2 cặp cựa, 5 bội sắt, 33 xe mô tô và nhiều dụng cụ liên quan khác. Sau khi khám xét trên người các đối tượng, lực lượng chức năng còn thu giữ số tiền gần 33 triệu đồng.

Được biết, điểm đá gà ăn tiền này được tổ chức ở địa bàn giáp ranh, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm nhằm đối phó với lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Tân Châu (An Giang) tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.