Bắc Kạn: Triệt phá đường dây đánh bạc giao dịch hàng trăm triệu đồng mỗi ngày

Ngày 21/1, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn đã cho biết mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp cùng với phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Kạn vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề và thu giữ số tiền trên 70 triệu đồng.

Kiểm tra trên 10 địa điểm bán số lô, số đề tại TP. Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã phát hiện có 17 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng là cán bộ đang công tác tại một số cơ quan, đơn vị ở địa phương này.

Cơ quan công an đã làm rõ vai trò 1 trong số 17 đối tượng trên chính là Lường Thị Lệ (SN 1988, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) vừa là con bạc vừa là thư ký.

Khám xét khẩn cấp 2 điểm tại thành phố Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 70 triệu đồng cùng nhiều điện thoại, giấy tờ có liên quan. Trong đó có cả danh sách và số điện thoại của những người trên khi thường xuyên giao dịch ghi số đề với đường dây này.

Số tiền giao dịch qua đường dây này mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng và đã hoạt động được vài tháng nay.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.