Bắt trường gà “khủng” ở TP.HCM: Khởi tố 43 đối tượng

Nhà cái w88 cho biết: Ngày 15/10, Công an TP.HCM vừa khởi tố bị can và bắt giam 43 người trong đường dây đánh bạc quy mô lớn vừa bị triệt phá trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 6.

Trong đó, 25 đối tượng bị khởi tố về tội Tổ chức đánh bạc, 18 đối tượng khác bị khởi tố về tội Đánh bạc. Các quyết định và lệnh bắt tạm giam đã được Viện KSND TP.HCM phê chuẩn.

Cũng liên quan đến trường gà này,  có 10 cán bộ thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và Công an Quận 6 đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm liên quan.

Hồ sơ vụ án thể hiện, chiều ngày 25/9, Công an TP.HCM đã bất ngờ ập vào bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc tại bãi đất trống trên đại lộ Võ Văn Kiệt bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tại hiện trường, công an đã khống chế hàng trăm đối tượng để đưa về trụ sở làm việc. Đối tượng Nguyễn Minh Thành (42 tuổi, ngụ Quận 6) được xác định là người đã tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trong nhiều tháng qua tại bãi đất trống trên.

Để tránh sự phát hiện của công an, các con bạc sử dụng thủ đoạn tinh vi, thường sẽ không chạy xe đến trường gà mà gửi ở những điểm quen ở các đường Gia Phú, Bình Tây… trên địa bàn Quận 6 và sau đó đi xe ôm đến sới bạc.

Ngoài việc đưa đón các con bạc, những người chạy xe ôm còn có nhiệm vụ phải cảnh giới. Khi con bạc vào bên trong sới bạc thì những cánh cửa tôn ngay lập tức đóng sập lại. Phía bên ngoài trường gà còn được gắn camera theo dõi và một quán nước nhỏ cũng có nhiệm vụ cảnh giới, bình phong cho sới bạc.

Trường gà này được tổ chức rất tinh vi, ma mãnh và một số đối tượng được phân công lượn lờ qua lại trụ sở công an gần đó để nắm tình hình.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.Như vậy bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.