Bình Phước: Phá tụ điểm đánh bạc “khủng” trong vườn cao su

Theo nhà cái w88: Vào ngày 5/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra vụ đánh bạc trong vườn cao su có sự tham gia của trên 20 đối tượng.

Khoảng 16h30 ngày 4/11, tại lô cao su thuộc ấp 4, xã Minh Lập, Công an huyện Chơn Thành, Phòng Cảnh sát hình sự  Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng với Công an huyện Chơn Thành ập vào bắt quả tang vụ đánh bạc lớn với rất đông các con bạc tham gia.

Tang vật thu giữ tại hiện trường là 127.394.000 đồng (trong đó thu trên chiếu bạc 56.480.000 đồng), 3 xe mô tô, 1 xe ô tô 16 chỗ (dùng để chở con bạc) và một số tang vật có liên quan.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành hiện đang tạm giữ để điều tra 21 đối tượng, các đối tượng này có hộ khẩu ở huyện Chơn Thành, TP Đồng Xoài, huyện Bù Đăng, thị xã Phước Long và các huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thị xã Phú Mỹ và tỉnh bà Rịa Vũng Tàu.

Trong quá trình bắt giữ có nhiều đối tượng đã trốn thoát, lực lượng Công an vẫn đang tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.