Bulma với thân hình bốc lửa

Sau hơn 20 năm ra mắt, thương hiệu Dragon Ball cũng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu và sở hữu một lượng fan hùng hậu. Trong số đó, có rất nhiều người hâm mộ đam mê tới mức đã hóa trang thành các nhân vật trong Dragon Ball. Điển hình giống như cô nàng xinh gái Bulma.

Được biết đến là một nhân vật quá nổi tiếng trong bộ truyện Dragon Ball, Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cô có một cái đầu thông minh thừa hưởng từ bộ não thiên tài của bố cô là kĩ sư Brief. Bulma ngoài sự thông minh còn tỏ ra là một người rất xinh đẹp, có phong cách ăn mặc rất hiện đại, khá sexy và gương mặt xinh tươi thừa hưởng từ mẹ của cô là bà Brief. Cũng chính vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, cùng thân hình bốc lửa cho nên Bulma thường bị “lão già dâm dê” Quy lão trêu chọc.

Đầu tiên Bulma quen và yêu Yamcha nhưng thấy anh chàng này hơi đa tình cho nên họ đã chia tay nhau. Về sau, Bulma đã cưới Vegeta, một người mà ban đầu cô rất ghét. Chắc có lẽ ghét thì yêu thôi nên Bulma bị chinh phục bởi nét cá tính chững chạc và sự nam tính của Vegeta.

Dưới đây là loạt ảnh cosplay Bulma thời còn trẻ của nghệ sĩ Ryuu Lavitz nhé! Bổ mắt lắm đấy! Hãy đón xem bộ ảnh này tại nhà cái w88 nhé.