Cao Bằng: Triệt phá tụ điểm cờ bạc thu giữ nhiều tang vật, tài sản

Theo w88: Công an huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng cho biết đang điều tra, mở rộng vụ việc đánh bạc dưới hình thức “liêng”, đồng thời làm rõ vai trò chứa chấp đánh bạc của bà Tô Thị Song, trú tại tổ 2, thị trấn Nguyên Bình.

Trước đó, khoảng 18h30, ngày 28-11, Công an huyện Nguyên Bình đã phát hiện và bắt quả tang 8 đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức “đánh liêng” tại nhà bà Tô Thị Song, đang trú tại thị trấn Nguyên Bình.

Tổ công tác cũng đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hoàng Văn Điệp, Ngô Thùy Dương và Nguyễn Thị An, cùng trú tại huyện Nguyên Bình; Hà Ích Giang, Nông Mạnh Cường, cùng trú tại huyện Quảng Hòa; Lê Dũng Trí, có hộ khẩu thường trú tại huyện Hà Quảng và Nguyễn Ngọc Quyết, hộ khẩu thường trú tại thành phố Cao Bằng, thu giữ các vật chứng liên quan và đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tang vật thu giữ trên chiếu bạc là số tiền 14,795 triệu đồng và một bộ tú lơ khơ 52 quân bài; Tang vật thu giữ trên người các đối tượng 21,304 triệu đồng, 7 điện thoại di động các loại.

Qua  điều tra xác minh, cơ quan công an làm rõ bà Tô Thị Song cho các đối tượng này thuê địa điểm tại nhà để đánh bạc, mỗi giờ thu “phế” 500 nghìn đồng.

Hiện Công an huyện Nguyên Bình vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.