Chân dung “tân binh” hot nhất trong ngành streamer Hàn Quốc

Tân binh mới nhất của ngành streamer Hàn – người tuy chưa debut nhưng chỉ nhìn hình ảnh cũng đã đủ làm các fan mê mệt là ai?

Cô nàng được nhắc đến ở đây là một tân binh mới vào nghề streamer, nhưng đã nhanh chóng sở hữu một lượng fan hâm mộ không nhỏ. Gương mặt siêu dễ thương, cộng thêm số đo 3 vòng chuẩn chỉ chẳng khác gì một người mẫu 88-60-88, cô nàng streamer đã hút hồn các fan hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nên, mặc dù đã 25 tuổi và vào nghề khá muộn, nhưng nàng streamer cũng chẳng hề thua kém gì so với các đàn em 18 đôi mươi.

Theo một số nguồn tin, cô nàng xinh đẹp này sẽ không thực hiện các nội dung kiểu nhảy múa, ca hát như bình thường mà sẽ tập trung vào chơi game, cụ thể ở đây là LMHT và một vài các tựa game bắn súng, sinh tồn khác. Được biết, sở trường cũng như tựa game yêu thích của cô nàng chính là dòng game FPS, do ngoài đời, nàng streamer là một tín đồ của các game bắn súng sơn.

Mặc dù chưa tìm ra tên thật của cô nàng, thế nhưng các fan cũng đã rất nhanh nhạy khi tìm được biệt danh Sekaowa mà nàng hot girl sẽ sử dụng. Theo đó, trang cá nhân của cô nàng tuy vẫn sở hữu lượng người xem khiêm tốn, trên 20.000 follow nhưng con số này được dự đoán sẽ còn tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới nhanh thôi. Bên cạnh các nội dung về game, có lẽ các tiết mục cosplay anime của cô nàng cũng sẽ hút fan chẳng kém ai đâu.

Dưới đây là bộ ảnh về cô nàng này, mời các bạn cùng xem tại nhà cái w88 nhé!