Đắk Lắk: Bắt quả tang nhóm người đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc

Theo w88: Đối tượng đứng ra tổ chức đánh bạc, thuê người cảnh giới phía ngoài với tiền công 400 nghìn đồng/ngày.

Ngày 25/11, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã cho biết, đang tiến hành đấu tranh, lấy lời khai của các đối tượng liên đến quan đến vụ đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, tối ngày 24/11, sau một thời gian theo dõi, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp Công an huyện Ea Kar đã đột kích vào nhà của Nguyễn Văn Nghĩa (39 tuổi, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar).

Thời điểm này, tại khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm của nhà anh Nghĩa, Tổ công tác phát hiện hàng chục đối tượng đang say sưa đánh bạc ăn tiền.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng này liền bỏ chạy. Lúc này, tổ công tác đã khống chế và bắt giữ được 10 đối tượng.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ số tiền trên 30 triệu đồng tiền mặt, 1 xe ô tô, 5 xe máy, 10 chiếc điện thoại di động các loại, nhiều dụng cụ liên quan.

Theo lời khai của các đối tượng, sòng bạc này do Nguyễn Văn Nghĩa cầm đầu. Để đối phó với cơ quan chức năng, Nghĩa đã thuê Nguyễn Doãn Tùng (39 tuổi, trú cùng xã) đến gác cảnh giới phía ngoài với tiền công Nghĩa trả cho Tùng là 400 nghìn đồng một ngày.

Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng, làm rõ.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.