Đào Thị Hạ Phương là ai? Vóc dáng nóng bỏng của Hà Phương cháu gái Quang Cuốn

Đào Hà Phương là một girl xinh sinh năm 2000 tại Hưng Yên. Cô bạn chỉ mới thực sự nổi tiếng và thu hút được một lượng fan không hề nhỏ từ khi chuyển lên ở chung và bắt đầu tham gia góp mặt trong những clip troll bởi chú họ là Quang Cuốn (tên thật Bùi Bá Quang – một game thủ/streamer sở hữu trên 1 triệu lượt người đăng ký ở trên Youtube).

Mặc dù mới chỉ nổi lên nhưng Hà Phương đã nhanh chóng sở hữu cho mình cả trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Sức hút của Hà Phương đến từ chính gương mặt baby, thân hình vô cùng quyến rũ và biểu cảm đáng yêu trong các clip troll ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi vụ Phi Huyền Trang lộ clip lắng xuống thì mới đây có một vài trang mạng xã hội đã đưa tin về việc Hà Phương lộ các clip nóng khiến cho rất người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ và bán tín bán nghi về độ xác thực của các thông tin này.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này. Nhiều người cho rằng cô gái trong clip bị lộ ảnh chỉ có gương mặt giống với lúc Hà Phương còn để tóc ngắn còn ở hiện tại, hot girl sinh năm 2000 này đã để tóc dài và nhuộm highlight trông khá sành điệu.

Chúng tôi vẫn đang lùng sục để có được link clip cho Anh em cùng thư giản. Theo dõi tại w88 nhé.