Hà nam: Bắt 9 đối tượng tham gia đánh bạc tại một ổ xóc đĩa chuyên nghiệp

Theo w88: Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà nam vừa bất ngờ phục kích, bắt quả tang một ổ bạc dưới hình thức xóc đĩa có quá trình hoạt động được “chuyên nghiệp hoá” để qua mắt các lực lượng chức năng.

Sáng ngày 1/11, Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị này vừa phục kích, bắt quả tang 9 đối tượng đang thma gia đánh bạc tại nhà ở của Trần Ngọc Lân trú ở thôn Phú Cốc, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân.

Trước đó, ngày 26/10, sau quá trình theo dõi ổ bạc này, Công an huyện Lý nhân đột kích vào sới bạc tại nhà Lân và bắt quả tang 9 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức sóc đĩa.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ số tiền 76 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị dùng để đánh bạc.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định, Lân là người tổ chức ổ bạc và đứng ra thu 1,4 triệu đồng với mỗi người đến nhà đánh bạc.

Đáng chú ý hơn đây là tụ điểm đánh bạc do Trần Ngọc Lân lập ra có hoạt động hết sức tinh vi. Lân thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc, bố trí các camera giám sát và người cảnh giới từ xa để tránh bị lực lượng Công an phát hiện. Tính “cờ bạc chuyên nghiệp” của ổ bạc còn được thể hiện ở điểm có nhiều con bạc tham gia sới này đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Hiện cơ quan Công an huyện Lý Nhân vẫn đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.