Hà Tĩnh: Xử phạt cán bộ địa chính xã vì hành vi Đánh bạc

Theo w88: Vào sáng 14/11, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối ông H. (cán bộ địa chính xã Cẩm Minh) vì hành vi tham gia “Đánh bạc”.

Trước đó, vào tối ngày 5/11, đơn vị đã bắt quả tang ông N.Q.H (cán bộ địa chính xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên) cùng 3 người khác đang đánh bài ăn tiền tại nhà một nhà dân thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ số tiền hơn 3 triệu đồng. Qua quá trình lấy lời khai hoàn chỉnh hồ sơ, đến ngày 13/11, Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã ra quyết định xử phạt ông H. cùng với 3 người trong chiếu bạc với số tiền mỗi người 1,5 triệu đồng vì hành vi Đánh bạc.

Được biết ông H và nhóm người đánh bạc trên vẫn chưa có tiền án tiền sự gì.

Tuy nhiên, về phía chính quyền xã Cẩm Minh, nơi ông H. công tác thừa nhận, ông H. hiện đang là công chức địa chính của xã và đã làm việc nhiều năm nay, nên xã có thể xem xét xử lý về mặt chính quyền đối với cán bộ này.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.