Hải Phòng: Bắt 6 người đàn bà tổ chức đánh bạc qua mạng xã hội

Theo w88: Nhóm 6 người đàn bà cùng trú ở thành phố Hải Phòng thông qua mạng xã hội, thiết lập đường dây ghi lô đề và đã bị lực lượng Công an xử lý.

CATP Hải Phòng ngày 11-1-2021 thông tin về việc, CQĐT CAQ Ngô Quyền vừa mới triệt phá thành công chuyên án bóc gỡ đường dây đánh bạc qua mạng xã hội và bắt 6 đối tượng với số tiền giao dịch lớn.

Số đối tượng bị bắt gồm có: Phạm Thị Huyền (SN 1963), Nguyễn Thị Minh Thu (SN 1987), Cồ Thị Kim Thanh (SN 1964), Phạm Thị Lan (SN 1966), Phạm Thị Bích Thủy (SN 1970), và Nguyễn Thị Trang.

Qua công tác trinh sát, CAQ Ngô Quyền đã phát hiện từ đầu năm 2020, trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề. Đi sâu xác minh, trinh sát đã nắm được các đối tượng tổ chức đánh bạc không trực tiếp ra mặt mà sử dụng mạng xã hội, tạo tài khoản ảo để chuyển các bảng đề cho nhau, rồi sau đó xóa sạch các thông tin liên quan.

Một trong những đối tượng điều hành đường dây này chính là Phạm Thị Huyền, và hàng ngày, có khoảng 20 đối tượng dùng tài khoản ảo để chuyển bảng đề cho Huyền.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, ngày 7-1-2021, đội Cảnh sát hình sự – CAQ Ngô Quyền đã quyết định phá chuyên án, bắt giữ 6 đối tượng nêu trên để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc; thu giữ nhiều điện thoại và cùng nhiều giấy tờ có liên quan.

Đến ngày 11-1, Cơ quan CSĐT – CAQ Ngô Quyền đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi đánh bạc và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.