Hải Tú trà xanh bị tung loạt ảnh ‘trên thả rông, dưới cởi sạch’

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Vào năm 2015, cô nổi lên trong cộng đồng mạng với khuôn mặt xinh xắn, cùng vóc dáng mảnh mai. Nhiều người đặt cho 9X biệt danh “nàng thơ” vì vẻ đẹp khác biệt. Sau này, Hải Tú trở thành mẫu lookbook khá đắt show.

Nhưng tên tuổi của Hải Tú chỉ thực sự được chú ý mạnh khi vào tháng 10/2020, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố 9X trở thành diễn viên độc quyền của công ty anh. Đến tháng 12, Hải Tú xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV mới của “sếp”.

Trước khi quyết định gia nhập ngành giải trí, trở thành diễn viên dưới trướng nam ca sĩ gốc Thái Bình – Hải Tú đã từng có thời gian du học tại Pháp.

Trở thành “gà cưng” của Sơn Tùng, mọi “đường đi nước bước” của Hải Tú luôn được cư dân mạng dõi theo, đặc biệt là fans của “sếp”. Bên cạnh đó, cô nàng còn bị cho là “trà xanh” xen giữa mối tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng – MTP khiến cho Bảo Trâm vô cùng đau lòng. Sau lùm xùm, mới đây cư dân mạng lại đào mộ ra loạt “ảnh nóng” của cô nàng này.

Qua những hình ảnh đang lan truyền cho thấy, Hải Tú là mẫu ảnh chuộng phong cách thời trang gợi cảm, sexy. Cô nàng không ngần ngại thả rông, thậm chí là cởi sạch. Cùng w88 xem qua những hình ảnh bên dưới nhé!