Hot girl Sài Thành sở hữu body nóng bỏng được báo Trung khen ngợi

Chuyện những cô nàng Việt Nam xuất hiện trên báo chí nước ngoài đã không còn là điều xa lạ. Thỉnh thoảng người ta cũng buộc phải thắc mắc không biết con gái Việt có gì mà lại đặc biệt đến thế. Thế nhưng tới khi được ngắm nhan sắc, vẻ dễ thương của các “bóng hồng” ấy, thì người ta lại phải gật gù: Ừ, xinh thế này không hâm mộ thì cũng lạ.

Cái tên tiếp theo được góp mặt trong danh sách gái xinh Việt được cộng đồng mạng quốc tế tung hô chính là một cô nàng đến từ TP.HCM. Xuất hiện trên một trang tin của Trung Quốc, cô nàng này được miêu tả như sau: “Hot girl đến từ Việt Nam sở hữu khí chất và nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cùng body nóng bỏng của cô cũng cực kì thu hút. Việt Nam quả là nơi mỹ nữ nhiều như mây trên trời”. Bài viết còn được đính kèm hàng loạt những bức ảnh quyến rũ của cô nàng.

Nàng hot girl chính là Nguyễn Thị Vân Anh, hay còn được biết đến nickname Chù Díturbia (@lylychuu). “Chù” Vân Anh là diễn viên chính trong “Try” của Fu Production – web-series đầu tiên về học đường tại Việt Nam. Dù ra đời từ năm 2010, khi mà MXH vẫn chưa phát triển mạnh mẽ nhưng bộ phim này vẫn sở hữu lượt xem lên đến cả triệu. Một trong những cái tên làm nên sự thành công cho tác phẩm đó chính là Chù. Thời điểm đó ở Sài Gòn, cô nàng được xem là “crush của mọi nhà”, không ai là không biết đến cô.

Dưới đây là bộ ảnh của nàng hot girl, mời các bạn cùng xem tại w88 nhé!