Kiên Giang: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, thu gần 300 triệu đồng

Theo nhà cái w88: Vào chiều ngày 20/12, tại một khu vườn ở khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá (Kiên Giang), hàng chục người đàn ông đang tham gia đá gà ăn tiền thì bất ngờ bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Rạch Giá phối hợp cùng với Công an phường Vĩnh Quang đột kích bắt quả tang.

Sáng nay (21/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các con bạc để cũng cố chứng cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, tại hiện trường lực lượng Công an cũng đã tạm giữ 26 đối tượng, gần 300 triệu đồng, 6 con gà, hàng chục chiếc xe máy và nhiều công cụ khác để phục vụ cho việc đánh bạc.

Tụ điểm đá gà này là của ông Lê Chí Thiện, 54 tuổi, ngụ tại số nhà 512/6 đường Nguyễn Phi Khanh, khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang (TP. Rạch Giá, Kiên Giang) là người đứng ra tổ chức tại một khu vườn phía sau phần đất nhà với rất nhiều lối thoát hiểm.

Trong nhà ông Thiện có nuôi hàng trăm con gà trống để bán lại cho con bạc nếu như có nhu cầu tham gia đỏ đen tại đây, đồng thời ông Thiện còn nhận nuôi mướn gà đá cho các đối tượng khác.

Ngoài ra ông Thiện còn là trọng tài, vừa đứng ra thu tiền xâu và vừa là người môi giới để lấy hoa hồng mỗi khi tổ chức cho các con bạc đá gà ăn tiền.

Được biết, tụ điểm đá gà này đã tồn tại rất lâu với thủ đoạn hết sức tinh vi, khi có trận đá gà ăn tiền diễn ra ông Thiện sẽ phân công người canh đường cảnh giới từ xa nhằm tránh sự theo dõi và truy bắt của lực lượng Công an.

Mỗi lần tổ chức sẽ có hàng chục con bạc đủ mọi lứa tuổi và ở nhiều địa phương khác nhau tụ tập lại chơi đá gà ăn tiền với mỗi độ gà từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.