Nàng hot girl gây sốc cộng đồng mạng với thân hình siêu chuẩn

Nếu như bình thường, số lượng follow của các cô nàng hot girl cũng chỉ dừng ở mức vài chục, hoặc vài trăm ngàn thì mới đây thôi, bất ngờ xuất hiện một cái tên khiến cho tất cả phải sững sờ, khi mà chỉ với vài bức ảnh nhá hàng, selfie ở siêu thị, cô nàng này đã sở hữu trang cá nhân lên tới hơn 3 triệu lượt follow.

Đương nhiên, với tầm phủ sóng rộng như thế, cũng không quá khó khăn để cộng đồng mạng tìm ra danh tính thật của cô nàng này. Đó là Vivian, một hot girl cũng quá nổi tiếng ở Đài Loan. Và ngay sau khi loạt ảnh xuất hiện và với tốc độ lan truyền nhanh chóng trên Internet, trang cá nhân của cô nàng hiện đã sở hữu tới hơn 3 triệu lượt follow – một con số rất đáng kinh ngạc.

 Và quả thật, cộng đồng mạng cũng có lý do để làm như vậy, khi mà chẳng những sở hữu khuôn mặt thiên thần với nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi, Vivian còn đặc biệt gây ấn tượng bởi thân hình siêu chuẩn với số đo 3 vòng đẹp tự nhiên của mình. Đặc biệt là đôi gò bồng đảo tuyệt phẩm của cô nàng luôn khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng.

Dưới đây là bộ ảnh về cô nàng này, xin mời các bạn xem tạ nhà cái w88 nhé!