Ngọc Trinh diện mốt bikini ngay giữa sân bay khoe body nóng hừng hực

Mới đây, Ngọc Trinh cùng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện tại sân bay. Cả hai bắt đầu chuyến đi nghỉ dưỡng của mình sau một thời gian khá yên ắng vì đại dịch.

Vừa chỉ mới xuất hiện ở sân bay thôi thế nhưng Ngọc Trinh đã khiến không ít người phải ngoái nhìn. Trang phục đầy nổi loạn, vóc dáng nóng bỏng của cô nàng đã thu hút mọi ánh mắt.

Diện một bộ vest thanh lịch, nhưng màn nổi loạn hơn cả chính là việc mix-match trang phục này với bikini màu trắng bên trong. Và thực sự “Nữ hoàng nội y” đã bung xõa khi thể hiện những bước catwalk ngay tại sân bay.

Rất nhiều người đã không thể rời mắt khỏi Ngọc Trinh. Mặc dù đã ở ngưỡng hơn 30 tuổi, thế nhưng nhan sắc bất biến với thời gian cũng như phong cách diện đồ ấn tượng của người đẹp thực sự khiến cho nhiều người trầm trồ. Ngọc Trinh được nhiều người ví von là con tắc kè hoa của showbiz Việt khi luôn biết cách làm fan trầm trồ.

Ngọc Trinh quả là không hổ danh mĩ nhân táo bạo và chịu chơi nhất showbiz, bởi có ai dám diện nội y mỏng tang vẫn tự tin sải bước dạo phố và mua sắm nhưng chất như nước cất được như cô.

Mời các bạn cùng nhà cái w88 xem qua những hình ảnh Hot này nhé!