Ngọc Trinh sở hữu “vòng ngực magic” nhất Showbiz

Trong bộ ảnh mới nhất được Ngọc Trinh tung ra, bên cạnh những lời khen dành cho người đẹp Trà Vinh thì vòng 1 “to nhỏ thất thường” của cô nàng cũng được cộng đồng tranh cãi. Theo đó, Ngọc Trinh tự tin thả dáng, một là trong chiếc váy cúp ngực cách điệu nhẹ nhàng dịu dàng, một là trong chiếc bikini cắt xẻ táo bạo và sexy hết nấc. Đặc điểm của cả 2 là không có sự trợ giúp đến từ các công cụ “nâng đỡ” nên có thể nói vòng 1 của Ngọc Trinh được thoải mái thả lỏng, đến mức là “bốc hơi” khá nhiều theo lời của cư dân mạng.

Dễ dàng nhận ra ở các bức ảnh trước đây, Ngọc Trinh luôn gây ấn tượng với thân hình siêu chuẩn, dù vóc dáng nhỏ nhắn mình hạc xương nai cùng vòng 1 vun cao đầy sức sống. Tuy nhiên, ở một vài trang phục nhất định, vòng 1 này như thế có phép thuật bốc hơi vậy, phẳng lỳ và lép kẹp đến lạ thường. Vậy thì đâu mới là “ngực thật” của Ngọc Trinh?

Nhiều người nhận định rằng cảm giác phần nhìn đến từ vòng 1 phục còn thuộc rất nhiều vào trang phục, có lót hay không có lót, có gọng đỡ hay không cũng mang đến một sự khác biệt rất lớn. Hầu hết các bức ảnh “ngực bốc hơi” của Ngọc Trinh đều được chụp với phong cách “thả rông”, lại còn bị đè ép nên mới trở nên như vậy. Đặc biệt là trước đây, Ngọc Trinh cũng chưa bao giờ tự nhận vòng 1 của mình là “khủng” cả.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, mời các bạn cùng xem tại w88 nhé!