Người mẫu cố tình lộ ngực ở Vietnam Motor Show 2019 là ai?

Được biết triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) đang được diễn ra tại SECC quận 7, TP.HCM, là sự kiện lớn nhất của ngành ô tô Việt Nam, quy tụ của các thương hiệu xe hàng đầu. VMS 2019 trở nên nóng hơn bởi sự xuất hiện của cô người mẫu lạ.

Trên mạng xã hội vào tối ngày 24/10 lan truyền nhanh hình ảnh của cô người mẫu không mấy tên tuổi ăn mặc hớ hênh, tạo dáng phản cảm cố tình lộ ngực bên xe vinfast tham dự trong triển lãm.

Rất bất ngờ khi một hãng xe hơi của Việt Nam lại thuê cô người mẫu này làm PG để tạo sự chú ý. Qua trao đổi với phía PV Infonet, đại diện truyền thông của hãng được biết Võ Huỳnh Ngọc Phụng đã lợi dụng việc nhân viên bảo vệ không để ý “tự nhảy vào chụp ảnh” khoe thân táo bạo.

Theo w88hcm tìm hiểu, V.H.N.P hành nghề “người mẫu” nhưng không được biết đến. Cô gái này sinh năm 1995 ở tại An Giang, đang sinh sống tại TP.HCM, có “nghệ danh” Pong Kyubi.

Với các bức ảnh nóng bỏng tại các gian hàng tại VMS 2019, V.H.N.P đã đăng tải clip lên trên trang facebook cá nhân của mình (https://www.facebook.com/pong.kyubi.7), nơi có 176 nghìn người theo dõi cô, với dòng trạng thái “Hihi, hôm nay Pong xuất hiện xíu mà tạo phốt quá!”. Video này đã nhận được hàng nghìn bình luận cùng với hàng trăm lượt chia sẻ ngay trong đêm 24/10.