Nhận định kèo nhà cái W88: Adelaide United vs Wellington, 14h00 ngày 01/12

Theo chúng tôi được biết sau khởi đầu tồi tệ (2 thất bại liên tiếp), Adelaide United đã lây lại tinh thần cho mình. Khi họ chiến thắng ở 4 vòng kế tiếp để bước lên vị trí thứ 3 trên BXH. Còn Wellington vẫn thuộc diện yếu kém bậc nhất ở A-League. Sau 6 trận, CLB thuộc New Zealand khi chỉ có được 4 điểm và xếp bét bảng.

Khuyến mãi chào mừng các thành viên tại w88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Wellington lại có sự tiến bộ khi giành 4 điểm ở 2 vòng gần nhất, và thắng kèo châu Á cả 2 trận đó. Tuy vậy khi đối đầu với Adelaide United ngày hôm nay, Wellington vẫn bị đánh giá thấp hơn nhiều khi được chấp 1 hòa. So với 2 lần gần nhất tiếp Wellington trên sân nhà, kèo chấp ngày hôm nay của Adelaide cao hơn hẳn.

Sau 2 cuộc đụng độ mới nhất giữa đôi bên tại sân của Adelaide mà chủ chấp 1 hòa thì họ đều chiến thắng trước các vị khách. Những gì mà Adelaide Utd đem lại trong thời gian gần đây rất ấn tượng. Các học trò của Verbeek đã chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 5 trận vừa qua.

Wellington đã có sự tiến bộ nhưng không thể phủ nhận CLB này có tâm lý yếu kém trên sân khách. Trong 7 lần xa nhà gần nhất tại A-League, Wellington chỉ có 1 trận hòa và thua 6 trận còn lại.  Đã có 2 trận sân khách mới đây mà Wellington được chấp 1 hòa, đều trắng tay và còn chẳng ghi nổi bàn nào.

Họ đặy niềm tin vào Adelaide United ở trận cầu này. Còn trên góc độ tổng bàn thắng, Adelaide United cho thấy khả năng tấn công hiệu quả khi 7/8 trận mới nhất của họ cùng 7/8 trận sân khách vừa qua của Wellington đều có không dưới 3 lần lưới rung.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

  • Trong quá khứ, đôi bên từng 38 lần đụng độ chính thức, Adelaide United thắng 20 trận còn Wellington thắng 8 trận.
  • 10 lần tiếp Wellington trên sân nhà mới đây, Adelaide United thắng 7 và chỉ thua 1 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Adelaide United (-1) cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1