Nhận định kèo nhà cái W88: Arema Malang vs Bali United, 15h30 ngày 16/12

Theo chúng tôi được biết với Bali United khi đến sân Kanjuruhan của Arema Malang và tiếp đón Madura United sau 1 tuần chỉ mang nghĩa thủ tục không hơn không kém. Vì Bali United đã trở thành nhà vô địch Liga 1. Sau 32 vòng, Bali United có tổng cộng 64 điểm, hơn đội nhì bảng Borneo 15 điểm.

Khuyến mãi nhận ngay 1 triệu đồng khi chơi tại w88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Nếu thua 2 trận còn lại thì vị trí số 1 của Bali United sẽ không đổi. Trong 90 phút sắp tới không còn nhiều ý nghĩa và nhiều khả năng HLV Stefano Cugurra sẽ lại tạo điều kiện cho các cầu thủ quen ngồi dự bị thử lửa giống như 2 vòng gần đây.

Ở 2 trận gặp Persipura Jayapura và Tira Persikabo, Bali United chỉ có 1, 2 cầu thủ đá chính, còn lại đều xa lạ. Vậy nên thành quả mà họ thu về chỉ là 1/6 điểm tối đa. Bali United đã phụ bạc niềm tin của giới đầu tư.

Theo chuyên gia bóng đá đây là cơ hội để Arema Malang có 3 điểm, vươn lên nửa trên BXH như mục tiêu đề ra. Hiện tại  Arema Malang. 9 lần gần nhất tiếp đón Bali United, Arema Malang toàn thắng. Ở 6 trận được áp TLCA, họ chỉ 1 lần vấp ngã trước rào cản handicap. Nên chọn phe chủ nhà.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 17 trận, Arema Malang thắng 11, hòa 1, thua 5.
  • Trên sân nhà, Arema Malang thắng 9, thua 1.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Arema Malang thắng TLCA

DỰ ĐOÁN: 4-2