Nhận định kèo nhà cái W88: Bahia vs Chapecoense, 07h30 ngày 07/11

Theo quan sát của chúng tôi so với mùa trước, Bahia đang tiếp đón Chapecoense với sự thay đổi lớn về chỉ số handicap. Nếu 1 năm trước thầy trò Roger Machado với kèo chấp 0:1/2, thì sáng mai “rào cản” trên sàn giao dịch dành cho họ lên tới 0:1 1/4.

link đăng ký w88

Tặng 100% tiền thưởng đăng ký cho các trò Slot games tại w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội, Bahia chưa chấp Chapecoense quá 1 bàn. Việc kèo chấp đối với Bahia thay đổi lớn như vậy cho thấy sự tích cực với ai dành tình cảm cho phe chủ nhà. Nhiều khả năng Bahia sẽ có 3 điểm ở lại tại Nao Tem (Salvador, Bahia).

Xem xét kỹ lưỡng Bahia được đánh giá là có lý do. Đây là trận đấu Chapecoense gặp khủng hoảng về mặt lực lượng. Theo thống kê, hơn một nửa đội hình chính, gồm João Ricardo, Mauricio Ramos, Gum, Yann Rolim, Thiago Dos Santos và Vagner phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá đây là thời điểm Chapecoense thi đấu không tốt. Khi thua trắng 3 bàn trước Sao Paulo. Nếu các chân sút đội khách khai thác triệt để cơ hội có được, Chapecoense còn thua nặng hơn. Bahia sẽ thắng tối thiểu 2 bàn để mang lại niềm vui cho giới đầu tư, tiếp tục nuôi hy vọng nắm trong top 6.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 7 trận, Bahia thắng 1, hòa 3, thua 3.
  • Trên sân nhà, Bahia thắng 1, thua 2.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định Bahia vs Chapecoense

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bahia -1 1/4

DỰ ĐOÁN: 2-0