Nhận định kèo nhà cái W88: Beijing Guoan vs Tianjin Tianhai, 18h35 ngày 17/05

Beijing Guoan là đội bóng nổi bật ở Trung Quốc còn Tianjin Tianhai được biết đến cách đây vài mùa.Vậy mà trong quá khứ, 2 đội mới có 5 lần đụng độ, trong đó có 4 trận ở Chinese Super League ở 2 mùa gần đây. Ở 4 trận tại giải VĐQG đó, Beijing Guoan giành 1 chiến thắng, còn lại là 3 lần 2 đội chia điểm.

                                                                 Cược liền tay – Nhận ngay Macbook tại W88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Thì mức độ chênh lệch giữa đôi bên là không nhiều. Nhưng trong lần đụng độ ngày hôm nay, mọi thứ khác biệt khá lớn so với lịch sử. Beijing Guoan chấp 1 3/4 với điểm ăn rất thấp, chắc chắn trước giờ bóng lăn tỷ lệ chính sẽ lên mức chủ cấp 1 1/2. Đây là mốc handicap cao hơn hẳn so với những lần đối đầu trước kia giữa 2 đội.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá thì Beijing Guoan đang cho thấy phong độ hủy diệt ở mùa này. Họ toàn thắng 9 vòng đầu tiên, giành 27 điểm tối đa, ghi tới 20 bàn và chỉ 2 lần lọt lưới. Mọi thống kê của Beijing Guoan đều dẫn đầu Chinese Super League. Kèo chấp 1 1/2 cũng mang đến nhiều điềm lành với CLB thuộc thủ đô Bắc Kinh.

Trong 2 trận sân nhà gần nhất chấp với tỷ lệ như vậy, Beijing Guoan đều giành chiến thắng cách biệt. Về phía Tianjin Tianhai, mùa này họ gặp khó khăn nhiều hơn. Vị trí thứ 14 hiện tại đã nói lên điều đó. Thất bại ngay trên sân nhà trước Guangzhou R&F mới đây khiến tinh thần của Tianjin Tianhai bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tianjin Tianhai cũng tỏ ra không có duyên với kèo được chấp 1 1/2. Cần biết rằng cả 2 trận sân khách mới nhất được chấp ở mức tương tự, Tianjin Tianhai đều thua cách biệt các đội chủ nhà. Tóm lại, Beijing Guoan là lựa chọn sáng giá hơn ở trận cầu ngày hôm nay.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Beijing Guoan (-1 1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1