Nhận định kèo nhà cái W88: Benfica vs Guadalajara Chivas, 03h00 ngày 21/07

Theo chúng tôi được biết khi gặp Guadalajara Chivas là trận đầu tiên của Benfica tại ICC 2019, thì đây là trận thứ hai của đội bóng đến từ Mexico này. Khoảng 3 ngày, thầy trò Tomás Boy đã đá trận khai mạc với Fiorentina. Mởi tỷ số sớm như Guadalajara Chivas vẫn không thể ghi điểm trước Serie A.

Thưởng ngay 888 VND khi thắng liên tục tại Baccarat Super 98

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88hcm: Với Fiorentina, thì Benfica được đánh giá cao hơn. Khi Guadalajara Chivas được “bao bọc” với mức kèo +1/4, thì chỉ số ấy đã lên đến +1 1/4. Nhìn vào tỷ lệ trên, thì đã biết Guadalajara Chivas có số phận ra sao với một trận thua cách biệt trước mặt đội bóng Mexico.

Tại khu vực CONCACAF, bên cạnh các đội bóng châu Âu, Guadalajara Chivas giống như kẻ học việc. Sử dụng 100% nội binh là rào cản khiến đội bóng áo đỏ trắng khôngvươn tới đẳng cấp thế giới. Chỉ làm mưa ltại Mexico, còn với sân chơi kiểu ICC thì không.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Guadalajara Chivas không phải là lựa chọn an toàn để đầu tư. Trước khi va chạm với Benfica, đội bóng Mexico chỉ có được 1/13 trận thắng gần đây. 8 trận vừa qua Guadalajara Chivas thắng duy nhất 1 trận, còn lại toàn bại. Khi Benfica vừa màn rất tốt, thể hiện qua việc vùi dập Academia Coimbra 8-0. Nên chọn đại diện châu Âu.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Hai đội chưa từng gặp nhau.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Benfica -1 1/4

DỰ ĐOÁN: 4-1