Nhận định kèo nhà cái W88: Busan I’Park vs Gwangju, 18h00 ngày 23/09

Theo chúng tôi được biết có 10 đội, nhưng giải hạng 2 Hàn Quốc kéo dài đến 36 vòng, ngang với các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Busan I’Park gặp Gwangju thuộc vòng 29 và ở giai đoạn cuối mùa giải. Vào chiều tối nay, Busan I’Park và Gwangju giữ 2 vị trí cao nhất trên BXH.

Tặng 10% khi nạp tiền lại hàng ngày tại e- Thể Thao

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Chủ nhà Busan I’Park đứng thứ hai với 50 điểm. Với 8 điểm hơn, đội khách Gwangju đứng thứ nhất. Chỉ có đội chiến thắng thì mới lên hạng, nên 90 phút cơ hội cđể Busan I’Park qua mặt Gwangju. Nếu chiến thắng sẽ thu hẹp khoảng cách với đối thủ xuống 5 điểm. Hoàn toàn có thể san lấp ở 7 vòng còn lại.

Nếu trắng tay, khoảng cách giữa 2 đội sẽ thành 11 điểm. Với tinh thần thi đấu bị tác động Busan I’Park sẽ thành công chứ. Busan I’Park có ưu thế sân bãi, nhưng họ đang gặp cấn đề phòng độ trong 5 vòng vừa qua, Busan I’Park không thua như cũng không chiến thắng.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá HLV Cho Deok-je chiến thắng với 2/6 trận sân nhà gần đây. Khi Gwangju chuẩn bị rất tốt khi đến Busan Gudeok với việc toàn thắng 2 vòng gần đây. BGwangju có 9 trận không thua trước Busan I’Park, với thắng 2, hòa 7. Nên đặt niềm tin vào phe khách.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 17 trận, Busan I’Park thắng 3, hòa 9, thua 5.
  • Trên sân nhà, Busan I’Park thắng 1, hòa 3, thua 4.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Gwangju thắng TLCA

DỰ ĐOÁN: 1-1