Nhận định kèo nhà cái W88: Derry City vs Waterford, 01h00 ngày 06/08

Theo chúng tôi được biết cúp Liên đoàn Ireland đã bước vào vòng bán kết, trong số 4 đội còn lại thì Waterford bị đánh giá yếu nhất. Derry City và 2 đối thủ còn lại đều đang có thứ hạng cao (nằm trong top 4) ở giải VĐQG, Waterford chỉ có vị trí thứ 7. Họ phải còn cố gắng rất nhiều thì mới thành công được.

Xem EURO nhận áo EURO cùng W88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Derry City được đánh giá cao hơn nhiều ở trận này. Tỷ lệ chấp 1 hòa, với trận cầu ở Cúp Liên đoàn, nơi các CLB thường không sử dụng đội hình mạnh nhất. Cách đây 1 tuần, đôi bên cũng chạm trán trên sân của Derry City và chấp 1 hòa, cuối cùng Derry City thắng 2-0.

Khả năng sẽ lặp lại trong lần đối đầu hôm nay giữa đôi bên, khi Derry City khởi sắc với 2 chiến thắng thuyết phục. Bên đối diện, Waterford còn nhiều bất ổn và cần tập trung cho đấu trường chính là giải VĐQG, Waterford chưa an toàn. Waterford không có duyên với kèo châu Á được chấp 1 hòa.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá 3 trận được chấp với tỷ lệ tương tự thì Waterford đều thua. Làm khách trước Derry City không phải là điều dễ dàng với Waterford trong 10 lần gần nhất tại sân của Derry City, Waterford có 2 chiến thắng nhưng thất bại đến 7 lần. Không nên tin vào khách trong ngày hôm nay.

Thông tin đối đầu

  • Derry City thắng 4 và thua 5 trong 10 lần đụng độ gần nhất với Waterford.
  • 10 lần tiếp Waterford trên sân nhà mới đây, Derry City thắng 7, hòa 1, thua 2.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Derry City (-1) cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0