Nhận định kèo nhà cái W88: Dunav Ruse vs Lokomotiv Plovdiv, 22h00 ngày 09/12

Theo chúng tôi được dù có ưu thế sân bãi như Dunav Ruse vẫn sợ hãi khi đón Lokomotiv Plovdiv vào đêm nay. Thay vì mục tiêu giữ lại 3 điểm, thầy trò Lyudmil Kirov chỉ mong không rơi vào cảnh trắng tay, qua đó tránh việc bị sa lầy ở khu vực cuối BXH.

Khuyến mãi cược ngay thắng lớn cùng Keno tại W88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Vài tháng trở lại đây Gradski Stadion không còn là điểm tựa vững chắc cho Dunav Ruse. Với sự kì vọng quá lớn từ các CĐV nhà là cho các học trò HLV Kirov không còn là chính mình. Dunav Ruse có 6 trận bất khả thắng tại Gradski Stadion.

Khi 4 trận gần đây, Dunav Ruse toàn bại, bị xé lưới trung bình 2 lần/trận. Không chỉ gục ngã dưới các đội bóng chiếu trên như Lodogorets hay Botev Plovdiv, Dunav Ruse mà còn dễ dàng quỵ gối dưới chân đội bóng bị đánh giá thất hơn nhiều là Etar Veliko Tarnovo. Gradski Stadion đang là tử địa với Dunav Ruse.

Theo chuyên gia bóng đá nguy cơ trắng tay của Dunav Ruse đã trở nên rõ ràng khi Lokomotiv Plovdiv có mùa giải ấn tượng nhất trong vài năm vừa qua. Sau 18 vòng, họ chễm top 3, ít hơn đội nhì bảng Levski Sofia 2 điểm. 5 trận sân khách vừa qua, Lokomotiv Plovdiv thua duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thắng 3. Nên chọn phe khách.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 14 trận, Dunav Ruse thắng 4, hòa 5, thua 5.
  • Trên sân nhà, Dunav Ruse thắng 3, hòa 2, thua 2.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Lokomotiv Plovdiv thắng TLCA

DỰ ĐOÁN: 1-2