Nhận định kèo nhà cái W88: Gamba Osaka vs V-Varen Nagasaki, 17h00 ngày 26/06

Theo nguồn tin chúng tôi được biết thì đội tuyển Gamba Osaka gặp V-Varen Nagasaki là trận tứ kết lượt về Cúp LĐ Nhật Bản. Diễn ra cách đây 1 tuần đã khép lại với nhiều chiến thắng 4-1 nghiêng về Gamba Osaka. Nếu Gamba Osaka không chủ động giảm tốc trong những phút cuối, thì V-Varen Nagasaki có được bàn thắng danh dự ở phút 90+3.

Nóng bỏng cùng HABANERO tại W88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88hcm: Để giành chiến thắng V-Varen Nagasaki cần ghi tối thiểu 4 bàn. Thầy trò Takuya Takagi thừa hiểu, đây là nhiệm vụ mà họ. Ngoài viêc bất lợi về mặt sân bãi, V-Varen Nagasaki còn thua kém Gamba Osaka mọi mặt, nhân sự, đẳng cấp, kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường Cúp.

Nếu V-Varen Nagasaki bước vào trận tái đấu Gamba Osaka với tâm lý buông. Thì thực tế cho thấy là khi phía trước họ là cuộc tiếp đón FC Ryukyu tại J.League 2.  V-Varen Nagasaki ít hơn tốp 6 số điểm của 1 trận thắng. Nếu vượt qua FC Ryukyu, se có cơ hội rất lớn để gia nhập nhóm đá play-off thăng hạng.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá: Cúp LĐ hay Cúp Hoàng đế đấy không phải là mục tiêu quan trọng nhất của V-Varen Nagasaki ở mùa giải 2019. Thay vào đó, tấm vé trở lại J.League 1 mới điều mà đội chủ sân Transcosmos hướng đến. Dù không thắng, nhưng Gamba Osaka sẽ lại giội mưa bàn thắng vào lưới V-Varen Nagasaki.

Thành tích đối đầu

Hai đội đã gặp nhau 5 trận, Gamba Osaka thắng 3, thua 2.

Trên sân nhà, Gamba Osaka thắng 1, thua 1.

Lựa chọn tốt nhất: Gamba Osaka -1

Dự đoán: 3-0