Nhận định kèo nhà cái W88: Goias vs Corinthians, 07h30 ngày 17/10

Thầy trò Fábio Carille đang thi đấu xa sút khi gặp Gremio ở vòng 23. May mắn Corinthians đã thoát thua tại Arena do Gremio. Ở 2 vòng tiếp Corinthians thu về 1/6 điểm, khi hòa Atletico Paranaense 2-2 và thua Sao Paulo 0-1.

Khuyến mãi nhận ngay 90 VND khi xác nhận thành công tài khoản an toàn

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Corinthians nằm ở hàng công và hàng thủ. Khi bộ tứ vệ thi đang thi đấu tốt thì Vágner Love và ồng đội trên hàng công không còn giữ được sự phong độ như trước. Ở 3 vòng vừa qua, có đến 2 trận Corinthians thua.

Mục tiêu đem về 3 điểm để giữ vị trí trong top 4 của Corinthians rất khó để dành được. Thực tế, thời điểm Goias đang có phong độ cao nhất kể từ đầu giải. 1 tháng vừa qua, trừ cú sảy chân của Botafogo, Goias thắng 6 trận còn lại. Goias giữ sạch lưới ở 6 trận nói trên.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Goias đang có mạch 5 trận thắng theo chuyên môn và châu Á, 3 trong số đó thuộc Serie A. Tính từ đầu giải, họ mới thua 3 trận, thắng 8, hòa 1. Thành tích kèo, Goias đạt tỷ lệ thắng 66,67%. nếu thầy trò Claudinei Oliveira thua tại Estádio da Serrinha.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 29 trận, Goias thắng 7, hòa 10, thua 12.
  • Trên sân nhà, Goias thắng 4, hòa 7, thua 3.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Goias thắng TLCA

DỰ ĐOÁN: 2-1