Nhận định kèo nhà cái W88: Heerenveen vs Zwolle, 01h45 ngày 06/10

Theo chúng tôi tìm hiểu thì Heerenveen đang là tâm điểm khi sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu. Dù chưa được thi đấu chính thức trận nào nhưng có tên trong danh sách đăng ký của Heerenveen đã mang về niềm vui cho hậu vệ người Thái Bình. Heerenveen được xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH.

Khuyến mãi “Nạp thẻ game – Nhận thêm nhiều quà” tại W88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Vị trí khá hơn nhiều so với đối thủ Zwolle từ đầu mùa. Zwolle đang ngấp nghé khu vực cầm đèn đỏ và trận đấu ngày hôm nay là cơ hội cho đội bóng của Văn Hậu tăng điểm số và thứ hạng. Trên thị trường châu Á, Heerenveen chấp 3/4 với điểm ăn thấp và tỷ lệ được đẩy lên mức chủ chấp 1 hòa.

Đây là tỷ lệ khả quan với Heerenveen khi 5 lần gần nhất tiếp Zwolle trên sân nhà, Heerenveen chấp không quá mức 1/2. Và trong 2 lần chấp Zwolle 1 hòa trước đây, Heerenveen giành chiến thắng. Vậy nên đặt niềm tin vào chủ trận này là điều hợp lý, khi Heerenveen đã có phong độ tốt.

Sau trận hòa với đối thủ Utrecht, Heerenveen đè bẹp VVV-Venlo trên sân của CLB với tỷ số 3-0. Zwolle sau 2 trận thăng đã trở về mặt đất. Thất bại và thua tỷ lệ cả 2 vòng mới nhất, thủng lưới tổng cộng 6 bàn.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Zwolle không chơi tốt khi họ thua về chuyên môn và chỉ số châu Á ở 6/8 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Theo chuyên gia lựa chọn Heerenveen là hợp lý cho trận đấu này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

  •  Trong 20 lần đụng độ chính thức trước đây, Heerenveen thắng 9, hòa 5, thua 6 trận.
  •  9 lần tiếp Zwolle trên sân nhà mới nhất, Heerenveen thắng 5, hòa 3 và thua 1.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Heerenveen (-3/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1