Nhận định kèo nhà cái W88: Jeju United vs Seongnam, 17h30 ngày 21/06

Với sự phong độ của Jeju United trong các mùa giải vừa qua đang có sự đi xuống. Nếu vào năm 2017 đứng ở vị trí thứ 2 chung cuộc khi mùa giải khép lại thì năm 2018 họ đứng thứ 6 như năm nay họ còn tệ hơn Jeju United. CLB này chỉ có vị trí thứ 11 với 10 điểm sau 16 trận, kém rất xa top 6 ở hiện tại.

Khuyến mãi chào mừng các thành viên tại w88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88hcm: Với sự đi xuống của Jeju United là do sai lầm chuyển nhượng. Các trụ cột nơi hàng thủ của mùa trước lần lượt ra đi đã là cho Jeju United mất phòng ngự. Số bàn thua của họ từ đầu mùa nhiều thứ 2 giải đấu. Nếu họ không thay đổi thì United sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi bước vào giai đoạn 2.

Jeju United ở vòng này chỉ phải đụng độ Seongnam với đối thủ không qua mạnh. Seongnam mới có 13 bàn/16 trận, chỉ nhiều hơn CLB xếp cuối bảng Incheon United. Đó cũng chính là đối thủ ưa thích của Jeju United quãng thời gian vài năm trở lại. Đã có 5 lần gần nhất tiếp Seongnam trên sân nhà, Jeju United thắng tới 4 trận.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá: Việc được xếp ở cửa trên trận này là tín hiệu tích cực với Jeju United. So với quá khứ đây không phải tỷ lệ chấp sâu nhưng ở thời điểm hiện tại, thì mức handicap đó đã mang đến những hy vọng vào cửa Jeju United. Seongnam có “duyên” với kèo handicap như vậy và cả 3 lần gần nhất được chấp đồng banh, Seongnam đều thất bại.

Thông tin đối đầu

Trong quá khứ, đôi bên từng 33 lần đụng độ, Jeju United thắng 7 trận còn Seongnam thắng 11 trận.

Jeju United thắng 4 và hòa 1 ở 5 lần đón tiếp Seongnam trên sân nhà gần đây.

Lựa chọn tất cả: Jeju United (-1/4) cả trận

Dự đoán: 1-0