Nhận định kèo nhà cái W88: Kagoshima Utd vs Renofa trong khuôn khổ giải hạng 2 Nhật Bản.

Theo chúng tôi được biết giải hạng 2 Nhật Bản đã đi được 3/4 chặng đường và đang diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính. Ở cuộc chiến tới dành ngôi vương cùng 3 suất thăng hạng trên 10 đội bóng. Trong khi đó, cuộc đua trụ hạng ít nhất có sự góp mặt của 7 cái tên.

Khuyến mãi “Cược NBA – Nhận qua cực hay”

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Chủ nhà Kagoshima Utd đang ở thế nguy cấp, khi nằm trong nhóm 3 đội cầm đèn đỏ với 31 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 4 điểm và hơn đội xuống hạng trực tiếp 1 điểm. Mỗi trận đấu với Kagoshima Utd là trận chung kết, ảnh hưởng nhiều tới việc trụ hạng của họ rất nhiều.

Đối với Renofa, các cầu thủ khách ở vị trí an toàn, khi đứng thứ 14 trên BXH với 43 điểm. So với Kagoshima Utd là 12 điểm và Top 6 (nhóm dự play-off thăng hạng) là 16 điểm. Renofa đang đuổi kịp được nhóm này. Họ sẽ ra sân với tâm lý thoải mái nhất, khi không chịu nhiều áp lực.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá ở trận đấu này, Kagoshima Utd đang làm NHM lo lắng, khi trải qua mạch 6 trận gần nhất không thắng, giành được 1 điểm. Trên sân nhà họ thi đấu ổn định với 2/4 trận gần chiến thắng. Còn Renofa lại có bộ mặt nghèo nàn trên sân khách với việc chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, trong đó nhận tới 6 thất bại.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

3 trận đối đầu trong quá khứ, Kagoshima Utd thắng 1 trận, thua 2 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Kagoshima Utd -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0