Nhận định kèo nhà cái W88: ragantino vs Coritiba, 07h30 ngày 23/8

Bragantino và Coritiba đang thi đua để giành ngôi đầu bảng xếp hạng giải hạng 2 Brazil 2019. Sau 17 trận, Bragantino giành 34 điểm, xếp ở vị trí số 1. Coritiba giành 32 điểm trước vòng 18, xếp ở vị trí thứ 2.

Khuyến mãi “Cược NBA – Nhận qua cực hay”

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Gần đây Bragantino có vể không có được phong độ tốt. Khi 4 vòng đấu vừa qua, Bragantino thắng được 1 trận, còn lại là 1 thất bại và 2 trận hòa. Ba trận trên sân nhà, Bragantino bị cầm hòa 2 trận và để thua theo kèo châu Á.

Coritiba ngày càng thể hiện được phong độ của mình. 7 vòng đấu gần đây Coritiba với 5 chiến thắng và 2 trận hòa, toàn thắng cả 7 trận theo kèo châu Á. Trên sân khách, thắng 3 trên 4 trận gần đây theo kèo châu Á.

Bragantino là đội bóng của giải hạng 2 Brazil mùa này, giành vé thăng hạng từ giải hạng 3. Việc dẫn đầu bảng xếp hạng Serie B sau 17 vòng đấu là bất ngờ mà đội bóng Bragantino có được. Như lực lượng của họ vẫn bị đánh giá chưa có nhiều kinh nghiệm lẫn thể chất.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Coritiba đang duy trì có được sự ổn định trong cách chơi. Làm khách trên sân của đội đầu bảng mà Coritiba được đánh giá ngang tầm với kèo châu Á cả trận 0:0 cho thấy lựa chọn đáng tin trước giờ bóng lăn.

Thông tin đối đầu

Bragantino hòa 1, thua 1 trên 2 trận đối đầu trước đây.

Lựa chọn tốt nhất: Coritiba +0 cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-1