Nhận định kèo nhà cái W88: Saburtalo vs Dinamo Zagreb, 00h30 ngày 24/07

Theo chúng tôi được biết Saburtalo bất ngờ khi vượt qua Sheriff khi đối thủ này được đánh giá cao hơn họ khi thắng tới 3-0 ở lượt đi nhưng lượt về ngay trên sân nhà, Saburtalo lại thất bại 1-3, và bị dẫn 3 bàn ngay trong hiệp 1. Cho thấy sự chiến thắng của Saburtalo là nhất thời và vẫn được đánh giá thấp.

Chương trình khuyến mãi “Hăng say cược – Được thẻ game”

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88hcm: Và trận đấu này họ sẽ gặp đối thử mạnh hơn Sheriff. Dinamo Zagreb là Croatia. CLB này không phải tham dự vòng sơ loại thứ nhất. Dinamo Zagreb đã có khởi đầu hoàn hảo tại đấu trường quốc nội khi đánh bại đối thủ cùng thành phố Lokomotiv ở vòng 1 giải VĐQG.

Dinamo Zagreb dù phải chơi trên sân khách nhưng chấp tới 1 1/2. Ngoài ra họ còn ở mức thấp và tỷ lệ chính dần được đẩy lên mức khách chấp 1 3/4 trận này. Cho thây nhà đầu tư lựa chọn Dinamo Zagreb ở trận này.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Dinamo Zagreb đang có tinh thần tốt sau màn khởi động ấn tượng tại đấu trường quốc nội. Việc Saburtalo bị Sheriff bị thua cho thấy CLB này có thực lực yếu kém. Dinamo Zagreb từng chạm trán với 1 đại diện khác của Georgia là Dinamo Tbilisi và cả 2 lượt trận với CLB này thì Dinamo Zagreb đều giành chiến thắng.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

  • 2 đội chưa từng gặp nhau trong lịch sử.
  • Dinamo Zagreb từng 2 lần chạm trán với 1 CLB khác của Georgia là Dinamo Tbilisi và đại diện của Croatia giành chiến thắng cả 2 trận này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Dinamo Zagreb (-1 1/2) cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-2