Nhận định kèo nhà cái W88: Shandong Luneng vs Chongqing Lifan, 18h35 ngày 22/11

Được biết năm 2019 là mùa giải thất bại với Shandong Luneng. Trước khi vào vòng 28, Shandong Luneng có 45 điểm, ít hơn vị trí thứ 3 do Beijing Guoan với 16 điểm. Có nghĩa trong rường hợp chiến thắng 3 trận còn lại, thầy trò Li Xiaopeng cũng sẽ không giành vé tham dự Cúp châu lục.

Khuyến mãi chào mừng các thành viên tại w88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Do bị loại khỏi chức vô địch sớm và không còn mục tiêu để phấn đấu, nên Shandong Luneng sẽ thi đấu không thuyết phục ở giai đoạn cuối mùa giải. 8 vòng vừa qua, đội bóng của HLV Li Xiaopeng chỉ 3 lần chiến thắng, còn lại hòa 2, thua 3. Tại sân nhà gần họ để Shanghai Shenhua hòa 2-2.

Để biết được kèo chấp 1 hòa vào thời điểm hiện tại là quá sức với Shandong Luneng. Phe chủ nhà không phải là lựa chọn an toàn cho giới đầu tư. Chongqing Lifan đang thi đấu phấn hứng khởi. 3 vòng gần đây, đội bóng dưới quyền HLV Jordi Cruyff bỏ túi 6/9 điểm tối đa, trong đó có màn vùi dập Beijing Renhe 4-1.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá 3 năm gần đây, Chongqing Lifan không còn cam phận “cửa dưới” trước Shandong Luneng. Nhiều lần họ còn khiến đội bóng áo cam bẽ mặt. Như trận lượt đi, dù bị đánh giá thấp hơn nhiều, nhưng thầy trò Cruyff chỉ nhường lại 1 điểm cho Shandong Luneng vào phút bù giờ cuối cùng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 24 trận, Shandong Luneng thắng 11, hòa 9, thua 4.
  • Trên sân nhà, Shandong Luneng bất bại với thắng 7, hòa 4.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Chongqing Lifan +1

DỰ ĐOÁN: 1-1