Nhận định kèo nhà cái W88: Troyes vs Clermont, 01h00 ngày 03/08

Theo chúng tôi được biết Troyes đã rất phong độ thông qua việc thắng 8, hòa 2 ở 10 vòng cuối. Như đã bỏ rơi nhiều điểm số ở giai đoạn trước đó nên thầy trò Laurent Batlles không nằm trong top 2 được và đã bỏ lỡ cơ hội trở lại đấu trường cao nhất của bóng đá Pháp.

May mắn ngập tràn tại w88

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Troyes với quyết tâm thăng hạng ngay từ vạch xuất phát. Tại vòng khai mạc diễn ra cách đây 1 tuần, Troyes đánh bại Niorts 2-0. Khi họ gặp khó khăn trong nửa đầu hiệp 1 trước đối thủ bằng các đòn đánh dồn dập.

Clermont với chiến thắng trận ở vòng 1 sau khi đánh bại Chateauroux với tỷ số 3-0. Nhưng tại Gabriel Montpied của thầy trò Pascal Gastien không được đánh giá cao. Nếu Chateauroux không có thẻ đỏ của Yannick M’Bone, thì Clermont chưa chắc đã giành chiến thắng.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá tại sân khách, Clermont có 7 trận không thắng, thất bại 0-3 trước Bourges. Ở 6 trận được áp TLCA, Clermont thắng 2, thua 4. Khi chạm trán Troyes tại giải hạng 2 Pháp, Clermont thua cách biệt 2-4. Vậy nên đặt niềm tin vào Troyes.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội đã gặp nhau 21 trận, Troyes thắng 10, hòa 7, thua 4.
  • Trên sân nhà, Troyes thắng 6, hòa 3, thua 2.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Troyes -1/4

DỰ ĐOÁN: 3-1