Nhận định kèo nhà cái W88: Velez Sarsfield vs Atl. Tucuman, 07h10 ngày 17/9

Velez Sarsfield được xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina với 40 điểm sau 25 trận, ghia 34 bàn, thủng lưới 25 lần. Velez Sarsfield luôn tạo sự tin tưởng với người hâm mộ. Họ đã có 20 trận vừa qua và chỉ có 2 lần thua.

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88: Ở đầu mùa giải mới khi chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận. Velez Sarsfield đã lấy lại phong độ. Với  2 vòng gần nhất họ thắng về tỷ số và kèo châu Á, ghi 4 bàn và chỉ 1 lần để lọt lưới. Trận sắp tới Velez Sarsfield sẽ có thêm nhiều chiến thắng khi chạm trán đối thủ Atl. Tucuman.

Atl. Tucuman là đối thủ của Velez Sarsfield bởi 6 trận đối đầu trước đó Velez Sarsfield thắng tới 4 trận, hòa 1 và thua 1 trận. Trên sân nhà, Velez Sarsfield thắng cả 3 lần tiếp đón Atl. Tucuman trước đó cả về tỷ số và kèo châu Á. Velez Sarsfield sớm nhận được sự tin tưởng trên sàn giao dịch châu Á.

Velez Sarsfield chấp -3/4 theo kèo châu Á, mức kèo chấp sâu nhất giữa hai đội từ năm 2010 đến nay. Nhưng cán cân giao dịch vẫn nghiêng về phía Velez Sarsfield. Thông qua việc điểm ăn ở lựa chọn Velez Sarsfield -3/4 theo hướng giảm từ chiều 15/9, ngược lại tăng điểm ăn ở lựa chọn Atl. Tucuman.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá Atl. Tucuman không tạo được sự tin tưởng ở các trận đấu trước. Với 7 trận xa nhà liên tiếp trước đó, Atl. Tucuman thua về tỷ số và kèo châu Á. Hai lần gần đây chấp +3/4 cả trận, Atl. Tucuman còn thua với tỷ số cách biệt và không ghi bàn danh dự.

Thông tin đối đầu

  •  Velez Sarsfield thắng 4, hòa 1, thua 1 trên 6 trận đối đầu trước đây.
  • Atl. Tucuman toàn thua 3 trận làm khách trước đó trên sân của Velez Sarsfield.

Lựa chọn tốt nhất: Velez Sarsfield -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0