Nhận định kèo nhà cái W88: VPS Vaasa vs KuPS, 22h30 ngày 17/6

Theo chúng tôi biết được sau 11 vòng đấu VPS Vaasa đã trở thành ứng viên sáng giá tại giải VĐQG Phần Lan mùa này. Với 6 điểm, VPS Vaasa được thứ hai từ dưới lên trên BXH và khoảng cách giữa họ và đội bét bảng KPV chỉ phụ thuộc số bàn thắng hay bại thôi. Các tin tức này được w88 đưa tin mời các bạn theo dõi nhé.

 Khuyến mãi “Hoàn trả ngay lập tức tại Keno lên đến 0,8%”

link đăng ký w88

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến chuyên gia w88hcm: Sau 4 trận đấu gần đây thì VPS Vaasa toàn thua về tỷ số và kèo châu Á. Từ mùa giải trước VPS Vaasa cũng không còn tận dụng được lợi thế trên sân nhà nữa. Sau 12 trận và đầu tháng 7/2018 đến nay, VPS Vaasa đã không dành được chiến thắng nào nữa cả đã tính kèo Á, VPS Vaasa để thua 10 trận trong số này.

Theo chúng tôi được biết đối thủ sắp tới của VPS Vaasa là KuPS đội tuyển này thường xuyên có các trận thắng đối đầu. Sau 4 chuyến làm khách gần đây đến sân của VPS Vaasa, KuPS toàn thắng với tỷ số cách biệt. Và KuPS đang có phong độ cao với 5 trên 7 trận bất bại (thắng 4, hòa 1) hiện tại.

Theo chuyên gia dự đoán bóng đá ở vị trí xếp hạng thứ 6 trên BXH với 16 điểm nhưng chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm, KuPS càng khát khao giành chiến thắng ở trận đấu vòng 12. Thể hiện sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng của KuPS khi để VPS Vaasa chấp -1/2 theo kèo châu Á.

Và đó cũng là mức kèo mà KuPS từng chaoas khi làm khách của VPS Vaasa. Khi thua ở 22 lần tiếp đón KuPS trong quá khứ, VPS Vaasa đã 20 lần được xếp cửa trên, chấp tới -1 cả trận.

Thông tin đối đầu

VPS Vaasa thắng 13, hòa 11, thua 19 trên 43 trận đối đầu trước đây.

KuPS toàn thắng 4 trận làm khách gần đây trên sân của VPS Vaasa.

Lựa chọn tốt nhất: KuPS -1/2 cả trận

Dự đoán: 0-2