Nữ sinh Kiến trúc sở hữu vẻ đẹp hút hồn với gương mặt búp bê

Không chỉ có gương mặt xinh như búp bê, cô nữ sinh này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ khả năng thiết kế cho riêng mình những bộ cánh ‘độc nhất vô nhị’.

Đỗ Thị Hồng Loan (SN 2000), hiện tại đang theo học Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên ngành Thiết kế thời trang.

Là nữ sinh chuyên ngành Thiết kế thời trang nên ấn tượng đầu tiên khi ai đó gặp Hồng Loan đó chính là khuôn mặt dễ thương, đáng yêu và cùng với phong cách ăn mặc có cá tính riêng.

Chính ngoại hình nổi bật, gương mặt “baby” như búp bê với đôi mắt to tròn long lanh của nữ sinh 2K khiến cho người đối diện phải xao xuyến. Đây cũng chính là thế mạnh giúp Hồng Loan có nhiều cơ hội làm người mẫu ảnh và xuất hiện trong các MV ca nhạc.

“Tham gia hoạt động nghệ thuật chỉ là cái duyên của mình, tuy nhiên niềm đam mê chính của mình vẫn là kiến trúc nên hiện tại mình chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực này.

Mình vẫn đang dành hết thời gian, sự nhiệt huyết và khả năng sáng tạo vào thiết kế. Khi làm thiết kế mình nhưng được bay bổng trong các đường nét, cấu trúc trang phục… Cảm giác rất là sướng!”, Hồng Loan chi sẻ.

Hiện tại, cô nàng đang tích cực theo đuổi hình tượng cá tính qua những thiết kế năng động hơn chứ không mãi an toàn với phong cách cô nữ sinh nhẹ nhàng và thanh lịch.

Hồng Loan cũng luôn hướng tới trở thành một cô gái hiện đại và thử thách bản thân bằng việc làm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Mời các bạn cùng w88 xem qua những hình ảnh của cô nàng ngay bên dưới nhé!