Phá đường dây đánh bạc hàng chục tỷ qua Internet

Theo nhà cái w88: Dũng đã sử dụng 2 tài khoản để tổ chức cho người khác tham gia cá độ bóng đá bằng tiền. Dũng còn chia ra thành nhiều tài khoản con giao cho nhiều người để tổ chức đánh bạc.

Ngày 12/1, Công an thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã cho biết, lực lượng chức năng vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Internet quy mô lớn.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm có: Đào Văn Dũng (hay còn gọi là Dũng đá, SN 1976), Lưu Đức Mạnh (SN 1989), cùng trú tại thành phố Gia Nghĩa; Nguyễn Dương Chinh (SN 1977), trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk; Trần Hồng Linh (SN 1988), trú tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và Nguyễn Văn Khanh (SN 1989), trú tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Theo đó, Dũng đã sử dụng 2 tài khoản để tổ chức cho người khác tham gia cá độ bóng đá bằng tiền. Dũng chia ra thành rất nhiều tài khoản con giao cho nhiều người để tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng sau đó lại tiếp tục chia ra thành nhiều tài khoản nhỏ hơn và nhận kèo cá độ bóng đá từ các con bạc để tham gia cá độ bóng đá qua mạng internet với Dũng.

Dũng cùng với cháu họ của mình chính là Lưu Đức Mạnh quản lý tài khoản, theo dõi các đối tượng khác tham gia chơi.

Từ đầu tháng 11/2020 cho đến khi bị bắt, Dũng và Mạnh đã tổ chức cho nhiều người chơi cá độ bóng đá trên mạng internet thắng thua bằng tiền với tổng số số tiền sử dụng vào mục đích đánh bạc lên đến hàng chục tỷ đồng.

Với chiến công triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn, ngày 11/1, Đại tá Nguyễn Tường Vũ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho tập thể CBCS Công an thành phố Gia Nghĩa số tiền 10 triệu đồng.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.