Quảng Ninh: Bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc dưới hình thức chơi số lô, số đề

Theo nhà cái w88: Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh đã cho biết vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Cẩm Phả phá chuyên án và đồng loạt bắt giữ 6 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi số lô, số đề.

Đường dây này do Trần Quốc Dũng, sinh năm 1977, trú tại thành phố Cẩm Phả cùng đồng bọn đứng ra tổ chức. Ngoài Trần Quốc Dũng, đường dây đánh bạc còn có sự tham gia của 5 đối tượng nữ gồm: Đặng Thị Xuân Phương, sinh năm 1977; Nguyễn Ái Vân, sinh năm 1979; Vũ Thị Hạnh, sinh năm 1972; Lại Thị Thanh, sinh năm 1977 và Vũ Thị Quyên, sinh năm 1986, cùng trú tại thành phố Cẩm Phả.

Khám xét tại nơi ở các đối tượng, bước đầu, cơ quan Công an thu giữ 10 điện thoại di động các loại; 1 xe ô tô, 1 còng số 8 và 3 hộp pháo sáng. Quá trình điều tra ban đầu đã xác định, các đối tượng này tham gia đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với tổng số tiền đã đánh bạc là hơn 600 triệu đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã khởi tố vụ án và tiếp tục thu thập tài liệu, đấu tranh mở rộng chuyên án để xử lý triệt để các hành vi vi phạm đối với các đối tượng trong băng nhóm này theo quy định của pháp luật.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.