Sulli – Nữ hoàng gợi cảm xứ sở Kim Chi

Bộ sưu tập ảnh gái xinh ngực khủng tiếp theo mà W88 muốn giới thiệu đến cho các bạn, là một mỹ nữ đến từ xứ sở Kim Chi.

Được biết, Sulli Choi tên thật là Choi Jin Ri, sinh năm 1994. Cô nàng là ca sỹ, diễn viên và đã từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng tại Hàn Quốc f(x).

Nghệ danh Sulli có nhiều ý nghĩa với cô, trong tiếng Hàn, nó có nghĩa là Hoa Lệ và nó miêu tả thật đúng với vẻ đẹp của cô. Nói Sulli có nét đẹp tựa “chim sa cá lặn” quả không sai.

Nếu ngắm nhìn Sulli 1 lần, thật sự bạn sẽ rất khó để quên, đó là vẻ đẹp của sự thanh khiết, trong trẻo, nhưng cũng thật sự nóng bỏng.

Nước da trắng ngần không tì vết, đôi môi chín mọng luôn ngập trong sắc đỏ, vừa gợi cảm, lại  vừa quyến rũ. Thân hình cô nàng ca sỹ này thực không thể chê vào đâu được, không cao quá, khoảng 1m70 thanh thoát, nhẹ nhàng. Đôi chân dài miên man thực rất hoàn mỹ.

Sulli là một cô gái đặc biệt đối với truyền thông Hàn Quốc, bởi ẩn sâu trong con người xinh đẹp, thoát tục ấy, là sự khao khát được sống với chính con người của mình.

Có lẽ chính vì vậy mà Sulli luôn muốn nổi loạn và cô không ngại tự chụp và đăng lên mạng xã hội những tấm hình không nội y. Lấp ló khuôn ngực đầy và nở nang. Điều này không khỏi khiến cho truyền thông và người xem dấy lên sự tranh cãi.

Và rồi để cuối cùng tất cả đều phải ngậm ngùi và quỳ rạp dưới vẻ đẹp thoát tục của nàng. Xin mời các bạn xem bộ ảnh của cô nàng tại nhà cái w88 nhé!