Thưởng 10% nạp lại hàng ngày tại E- Thể thao W88

Chần chừ gì nữa mà không tham gia cược tại e-Thể thao và có cơ hội nhận 10% thưởng nạp lại hàng ngày lên đến 700 VND! Trải nghiệm ngay những trò chơi hấp dẫn tại w88 casino nhé!

Điều kiện và điều khoản

  1. Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 01/08/2020, dành cho các thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
  2. Các thành Viên sẽ nhận được tiền thưởng 10% thưởng nạp lại từ một giao dịch gửi tiền thành công trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  3. Để Tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần tiến hành gửi tiền với mức thấp nhất là 200 VND và nhập mã tiền thưởng như sau:
   Mã Tiền Thưởng Sản Phẩm Tài Khoản Thưởng Vòng Cược Lại
   VNESBRB10 e- Thể Thao e- Thể Thao 10% hàng ngày lên
   đến 700 VND
   9 vòng
 1. Tiền thưởng thấp nhất sẽ là 20VND và cao nhất lên đến 700VND. Mỗi Thành Viên chỉ được nhận thưởng một lần/ngày trên một giao dịch gửi tiền thành công.
 2. Tiền gửi + Tiền thưởng cần phải được trải qua theo vòng cược yêu cầu trong sản phẩm lựa chọn trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 3. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên và cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.5 ; Indo odd dưới-2.00 ; US odd dưới -200 và Dec odd dưới 1.50) sẽ không được tính trong số tiền tái đặt cược và các trò đua ngựa sẽ không được tính cho khuyến mãi này.
 4. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với những khuyến mãi hiện có tại W88. Tuy nhiên, các yêu cầu tái đặt cược cho việc nhận tiền thưởng sẽ được khấu trừ từ số tiền đặt cược tổng.
 5. Thành Viên sẽ nhận được chương trình hoàn trả ngay sau khi hoàn tất số vòng cược lại của chương trình khuyến mãi này.
 6. Các Quy Định Chung về khuyến mãi tại W88 được áp dụng.

Hãy đăng nhập w88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký w88