TP Hồ Chí Minh: Phá đường dây sát phạt bằng cách đá gà trực tuyến

11 “con bạc khát nước” đang ngồi trong quán cà phê bu quanh chiếc điện thoại di động nhỏ xíu theo dõi từng đường cước của 2 chú kê rồi chung chi tiền thắng thua độ. Nhưng chỉ mới làm được vài trận thì cả nhóm con bạc này bị bắt quả tang…

Nhà cái w88 cho biết: Ngày 18/10, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh đã lập hồ sơ xử lý 11 đối tượng thực hiện hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc trực tuyến tại một quán cà phê trên đường Lò Siêu (phường 8, quận 11). Vụ việc này được phát hiện vào chiều ngày 17/10.

Theo đó, tại thời điểm trên trong quán cà phê Vòng Dếnh Quây (SN 1985) và Vòng Thiếu Hào (SN 1972, cùng ngụ quận 11) đã tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà trực tuyến thông qua một trang web cá độ trực tuyến trên mạng.

Ở thời điểm này có hơn chục con bạc đã tham gia sát phạt theo dõi cặp gà so cựa trên một chiếc ĐTDĐ thì các tổ trinh sát thuộc Công an quận 11 bất ngờ ập vào bắt quả tang.

Các tổ công tác thu giữ gần 20 ĐTDĐ các loại, 76 triệu đồng trên người các con bạc và đưa 11 người về trụ sở để làm rõ. Bước đầu Quây và Hào đã khai nhận đã tổ chức đánh bạc trực tuyến khoảng 1 tháng nay, số tiền mà các con bạc ăn thua từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Mỗi một độ gà trực tuyến chỉ khoảng 2 phút nên mỗi ngày các đối tượng này ăn thua với nhau qua cả trăm trận đá gà.

Theo lời khai của các con bạc đã bị bắt, ngoài tham gia đá gà trực tuyến thì các đối tượng này còn tham gia các độ gà thực tại các trường gà trên địa bàn thành phố và có cả chơi đề. Công an quận 11 hiện đang mở rộng điều tra đường dây bài bạc qua mạng và thầu đề từ các đối tượng chủ chốt vừa mới bị bắt này.

Như vậy bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy đăng ký khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày.