Triệt xóa tụ điểm xóc đĩa trong xưởng cưa bỏ hoang ở Quảng Nam

Theo w88: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa mới triệt xóa một tụ điểm đáɴʜ bạc dưới hình thức xóc đĩa trong xưởng cưa bỏ hoang ở huyện Núi Thành.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 16h30 ngày 11/11, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng với Công an huyện Núi Thành, cảnh sát cơ động bất ngờ ập vào xưởng cưa bỏ hoang ở thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông.

Phát hiện lực lượng công an, lợi dụng trời mưa, địa hình hiểm trở, một số đối tượng đã trốn thoát. Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang đối với 19 đối tượng, tạm giữ trên chiếu bạc số tiền 6,8 triệu đồng, trên người các đối tượng hơn 60 triệu đồng, 8 xe máy cùng với nhiều dụng cụ phục vụ đáɴʜ bạc.

Kết quả điều tra ban đầu đã xác định, tụ điểm này do Huỳnh Toàn (SN 1990, trú xã Tam Mỹ Tây) cùng một số đối tượng tổ chức. Hàng ngày, các đối tượng đã tổ chức đánh bạc bắᴛ đầu từ 13h30 đến 18h thì kết thúc, thu hút 20 đến 40 con bạc tham gia.

khi các “con bạc” đến tham gia sát phạt phải nộp tiền xâu là 200.000 đồng/người và số tiền tham gia cá cược tại sòng từ khoảng 30 triệu cho đến 50 triệu đồng mỗi ván.

Trước đó, hôm ngày 9/11, Phòng Cảnh sát hình sự cũng triệt xóa tụ điểm xóc đĩa tại rừng keo thuộc thôn Quý Thạnh 1, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, bắt quả tang 12 đối tượng đang sát phạt. Cảnh sát tạm giữ trên chiếu bạc số tiền 9,8 triệu đồng, trên người các đối tượng trên 100 triệu đồng, 9 xe máy và 12 điện thoại di động các loại.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này. Hãy mở tài khoản w88 của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé.