Vòng 1 o ép của Ngân 98 lại chiếm spotlight

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngân 98 đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh selfie mới của bản thân cùng chú thích cô vừa “tân trang” 2 bộ phận trên gương mặt, chính là đôi môi và cặp chân mày.

Trong ảnh, bạn gái Lương Bằng Quang trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên. Mặc dù vừa ‘sửa sang’ nhan sắc nhưng trông Ngân 98 vẫn không thay đổi gì nhiều, tuy nhiên cô vẫn được mọi người nhận xét là trông xinh xắn hơn.

Vòng 1 của Ngân 98 mới là thứ chiếm hết spotlight trong bức ảnh. Cô nàng diện chiếc áo quây trắng, o ép vòng 1 khiến dân tình nhìn muốn ‘nổ mắt’.

Có thể thấy, vòng 1 của Ngân 98 vốn đã “khủng” lên rất nhiều so với những lần trùng tu thế nhưng cô nàng lại luôn diện những trang phục bó sát khiến dân tình không khỏi chú ý vào vòng 1 “ngồn ngộn”, căng đầy như đang muốn trào ra khỏi lớp áo.

Trong những hình ảnh gần đây đăng lên mạng xã hội, Ngân 98 liên tục mặc những loại áo hai dây, áo nội y và thậm chí còn hững hờ nới dây để vòng 1 hở gần như toàn bộ ra trước màn hình. Cùng nhà cái w88 xem qua những hình ảnh mới nhất của cô nàng nhé!