Vòng 3 gần 1m của cô gái Bình Thuận khiến dân tình “điêu đứng”

Huỳnh Thủy Triều (sinh năm 1988, quê tại Bình Thuận) được biết đến là một gymer đình đám. Cô có gương mặt xinh đẹp và body nóng bỏng. Với thân hình gợi cảm, tính cách dễ gần, trang cá nhân của Thủy Triều hiện đang thu hút gần 70.000 lượt theo dõi. Với vòng 3 nóng bỏng gần 1 mét, cô được mọi người ưu ái đặt biệt danh là “cô Kim siêu vòng 3 của Việt Nam”.

Nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Thuỷ Triều hiện tại không ai nghĩ, cô nàng này đã có con gái 13 tuổi. Và đặc biệt, trong quá khứ, cô từng rất tự ti vì thân hình béo phì và có hàng trăm lần thất bại với những phương pháp giảm cân khác nhau.

Huỳnh Thuỷ Triều cho biết, trước đó cô từng thử mọi phương pháp giảm cân như uống trà, nhịn ăn, uống thuốc,… nhưng cân nặng không giảm mà sức khoẻ lại ngày càng giảm sút trầm trọng. Thủy Triều kể, cô đã tìm hiểu về phương pháp tập gym một cách bài bản, khoa học và  quyết định lựa chọn đây là phương pháp để luyện tập mỗi ngày.

Không ngại khó, nữ gymer xinh đẹp người Bình Thuận chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự nỗ lực “lột xác” thân hình. Để có được thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng 93-65-95 như hiện tại, cô nàng “siêu vòng 3” này đã mất 6 năm kiên trì để luyện tập với 5 buổi luyện tập đều đặn mỗi tuần. Nếu như bạn bè vui chơi, đi mua sắm thì cô lại đổ mồ hôi trong phòng tập gym.

Cùng w88 xem qua những hình ảnh của nữ gymer này nhé!